ผู้ว่ายะลา ปล่อยพันธุ์สัตวน้ำเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้า

ผู้ว่าฯยะลา พร้อม ผบ.ฉก.ยะลา ครู นักเรียน โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 41 ประชาชนในพื้นที่ อ.รามัน ปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 5 ธันวาคม 2557
เมื่อเวลา 09.30 น. วันนี้(3 ธ.ค 57) ที่ บริเวณอ่างเก็บน้ำ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 41 ต.วังพญา อ.รามัน จ.ยะลา นายสามารถ วราดิศรัย ผู้ว่าราชการ จ.ยะลา เป็นประธานในพิธีปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 5 ธันวาคม 2557 โดยมี พลตรีสมศักดิ์ นิลบรรเจิดกุล ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจยะลาพลตำรวจตรี ทนงศักดิ์ วังสุภา ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.ยะลา ส่วนราชการ ครู นักเรียน ประชาชน ร่วมในพิธี

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น